ใครเป็นบ้าง

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างค่ะ ครอบครัวเรารึแฟนเรา ตอนรู้ๆว่าเราตั้งท้องแรกๆๆปากบอกจะไม่เอาไม่เลี้ยงไห้ไปเอาออก พอเราตัดสินใจเอาเด็กไว้ก็จะมาเอาไปเลี้ยงบ้าง คือแบบทั้งที่เรากะอยากเลี้ยงเอง แล้วก็มาทะเลาะกับเราอ่ะค่ะ บางทีก็เหนื่อยที่จะพูด

1 ตอบกลับ

คุณแม่ตั้งใจเลี้ยงเองใช่ไหมคะ ก็ปล่อยเค้าโกรธ เค้างอนเลยค่ะ ไว้เย็นเมื่อไหร่ค่อยคุยกัน