คันตามตัว

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะตอนนี้ท้อง33วีค6วันรุ้สึกคันตามตัวคันเนื้อเปล่าๆไม่แตกไม่ขึ้นผื่นนะค่ะแต่คันทั่วร่างกายไปหมดยิ่งกลางคืนยิ่งคันแม่คนไหนเป็นบ้างช่วยบอกหน่อยค่ะต้องทำยังไงหรือเป็นเพราะอะไรอีกอย่างเจ็บแปลบๆที่ใต้ราวนมตงซี่โครงด้านขวาด้วยตอนนอนกลางคืนช่างทรมานจิงๆค่ะแม่คนไหนเป็นช่วยหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ส่วนมากจะคันที่ขาเป็นส่วนใหญ่ คันท้องเป็นบางจุด แต่ก็ไม่ได้ทายาอะไร