มีเลือดออก

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ตั้งครรภ์ได้2เดือนกว่าๆ ปวดท้องน้อย มีเลือดออกนิดหน่อยติด ก.ก.น ตอนนี้กังวลมากกลัว หมอเคยบอกว่าถ้ามีเลือดออกไม่ว่าจะน้อยหรือมาก ควรกลับไปหาแก..แต่ตอนนี้ ยากรุ้จากแม่ๆทีเคยเป็นคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แท้งคุกคาม ควรไปพบแพทย์ฉีดยากันแท้งค่ะ