ปวดหลัง

แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้าง ปวดท้องน้อยพร้อมๆกับปวดปวดเอวจะเป็นประจำเวลาเคลิ้มๆจะหลับ ทรมานสุดๆท้อง6สัปดาห์แล้วค่ะ พอจะมีวิธีแก้มั้ยค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวพอเข้าไตรมาส2 ก็ค่อยๆหายค่ะ แต่ปวดหลังกับปวดก้นกบจะหนักขึ้น555 บ้านนี้ให้สามีบีบๆให้บ้าง ไม่นั่งหรือเดิน ยืน นานๆพอช่วยได้ค่ะ