สวัสดีค่ะแม่ๆ แม่คนไหนเคยเป็นตกขาวติดเชื้อราแล้วเลือดออกบ้างไหมคะ

แม่ๆคนไหนเคยเป็นตกขาวติดเชื้อรา แล้วหมอให้ยามาสอด สอดแล้วตัวยามันจะละลายซึมเข้าร่างกายหายไปเลย หรือว่า มันต้องขับออกมาคะ พอดีสอดก่อนนอนตื่นเช้ามายาสอดมันละลายเป็นผงออกมาเต็มผ้าอนามัยค่ะ เลยไม่รู้ว่ามันใช้ได้ผลไหม #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ยาจะมีไหลออกมาได้ค่ะแม่เป็นเรื่องปกติ