ปรึกษาแม่ๆหน่อยค้า

แม่ๆคนไหนเคยเป็นตกขาว แบบคันช่องคลอดไหมคะ ตอนนี้เราเป็นอยู่ทรมานมากเลย อยากรู้ว่าสามารถซื้อยามา สอดเองได้ไหมคะ หรือต้องไปหาคุนหมออย่างเดียว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปหาหมอเลยค่ะ น่าจะติดเชื้อทางเดินปัสสาวะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

2mo ago

ขอบคุณนะคะ พรุ่งนี้จะรีบไปเลยค่ะ