ตอนนี้37w4d

แม่ๆคนไหนเคยเป็น ริดสีดวงทวารมั้ยคะ เราถ่ายเหลว4รอบเกือบติดๆกันถ่ายออกไม่เยอะพอดีว่าเราเป็นปวดตรงนั้นมากนั่งไม่ได้นอนก็ลำบากเดินก็ลำบาก ทำไงดีคะจะร้องไห้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนยังไม่ท้องไม่เคยเป็นเลยค่ะ แต่พอท้องเป็นตอน 5 เดือน ไปหาคุณหมอคุณหมอให้ยาทากับยาเหน็บมาใช้ตอนนี้หายแล้วค่ะ