สอบทราบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้19วีค+4

แม่ๆคนไหนเคยเปนบ้างมั้ยคะ เวลาฉี่แล้วปวดลงท้องน้อย แม่เปนแบบนี้มาได้1-2วันแล้วคะ เปนอันตรายอะไรมั้ยคะ เวลาแม่ฉี่แล้วรุ้ปวดลงท้องน้อยตรงบริเวณมดลูกด้านล่างฝั่งขวาคะปวดจี๊ดๆเวลาฉี่เสร็จลองจับๆดูรุ้สึกเปนก้อนๆแข็งๆเล็กน้อยคะแต่เปนแปปเดียวนะคะ มันเกิดจากอะไรได้บ้างคะ กังวลมากคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

มดลูกลอยตัวคะ ได้กลั้นฉี่บ่อยๆรึป่าว คะ

4mo ago

ไม่บ่อยคะ แต่เปนแค่ครั้ง-2ครั้งคะ ตอนนี้ไม่เปนแล้วคะ ขอบคุนมากคะแม่

เป็นเหมือนกันเลยค่ะกังวลมาก

4mo ago

คะ ตอนนี้แม่หายแล้ว