10วีคเดินทางไกลไปเที่ยวอันตรายไหม

แม่ๆคนไหนเคยเดินทางไกลๆไปเที่ยวช่วงไตรมาสแรกบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนหนูท้องคนแรกแล้วก็คนที่2หนูเดินทางไกลค่ะแต่ไม่เป็นอันตรายอะไร แต่คุณแม่เองก็อย่าประมาทนะคะอย่าไปลงหลุมหรือที่ขลุขละไม่งั้นคุณแม่อาจมีสิทธิ์แท้งได้ค่ะระมัดระวังนะคะ🥰

11mo ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ กังวลมากๆแต่ก็อยากไปเที่ยว🙏🏻🥰