เดินทางไกล

แม่ๆคนไหนเคยเดินทางไกลไปต่างจังหวัด ท้อง 30 วีคขึ้นไปไหมคะ โดยรถยนต์ส่วนตัว พอดีลุงป่วยหนักมากพ่อแม่กับแฟนจะไปดูใจ จากเพชรบุรีไปสกลนคร ประมาณ 800 กิโลเลยค่ะ ไปประมาณ 4 วัน #ตอบหน่อยนะแม่ๆ

2 ตอบกลับ

ไตรมาสที่ 3 จะไม่ค่อยเดินทางแล้วค่ะ ยิ่งนั่งนานๆ ยิ่งไม่ไปเลย

4y ago

ก่อนท้องเคยนั่งจาก กทม. ไปงานแต่งเพื่อนที่ สกล ค่ะ นานมาก เมื่อยมาก นี่ขนาดยังไม่ท้องนะคะ 😂😂😂