แม่ๆคนไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ ที่บ้านหมอนัดตรวจเพราะกลัวน้องเป็นดาวซินโดรม

แม่ๆคนไหนเคยเจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะ ที่บ้านหมอนัดตรวจเพราะกลัวน้องเป็นดาวซินโดรม ตอนนี้กังวลมากค่ะกลัวน้องจะมีความผิดปกติ เพราะเคยมีประวัติการแท้ และคลอดก่อนกำหนด อายุยังไม่ถึง35เลยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เจาะกลางเดือนนี้คะ เพราะเจาะเลือดแล้วเสี่ยงสูง เราพึ่ง26เอง แอบกลัวกังวลใจเหมือนกันคะ แต่เขาว่าตอนเจาะไม่เจ็บนะ ทำใจให้สบายๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ