ขอสอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยอุจระเป็นสีดำบ้างค่ะจะเป็นอันตรายกับเด็กในท้องไหมค่ะแบบนี้หรือเป็นเพราะว่าเรากินยาที่หมอให้มาถึงเป็นแบบนี้#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เนื่องจากกินยาที่มีธาตุเหล็ก ที่คุณหมอให้มาทาน ทำให้อุจจาระสีดำ ไม่เป็นอันตรายค่ะเป็นเรื่องปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ