ลูกเสียในครรภ์

แม่ๆคนไหนเคยลูกเสียในครรภ์บ้างคะ หมอเขาจะให้เราทำยังไง😢 เขาจะเอาลูกเราออกด้วยวิธีไหนคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

แนบยาคับ​ แฟนผมเคย

เสียใจด้วยน่ะแม่

เหน็บยาเร่งคลอดค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะหมอจะเหน็บยาเร่งคลอดให้เรา ในกรณีแบบนี้หมอจะไม่ผ่าให้ค่ะเพรากลัวเราเจ็บตัวฟรี เราก็เป็นค่ะท้องแรกครบกำหนดคลอดด้วย

เสียใจด้วยนะคะ