ลูกเสียในครรภ์

แม่ๆคนไหนเคยลูกเสียในครรภ์บ้างคะ หมอเขาจะให้เราทำยังไง😢 เขาจะเอาลูกเราออกด้วยวิธีไหนคะ ช่วยตอบหน่อยนะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

24 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะค่ะ ของเราตอนท้องแรก แปดสัปดาห์ เด็กไม่หายใจ หมอให้อมยาได้ลิ้นค่ะ ขับออกมา ตอนนั้นปวดและทรมานมากเลยค่ะ ใช้เวลา หลายชั่วโมงเหมือนกัน ขนาดยังเป็นก้อนเลือดอยู่นะค่ะ แต่ว่าขับออกมาไม่หมด หมอเลยขูดมดลูกให้ค่ะ ตอนขูดไม่รู้สึกอะไรหมอให้ยาสลบ หลังจากนั้นพักระกษาตัว สามเดือน ตอนนี้กำลังตั้งครรภ์ ได้ 14 สัปดาห์ แล้ว ขอให้เค้าแข็งแรง สมบูรณ์ จนคลอดออกมาค่ะ

4y ago

กินยาบำรุงเลือดที่หมอให้มาอย่างเดียวเลยค่ะ พักผ่อนเยอะๆ ไม่ทานของแสลง งดมีเพศสัมพันธ์ ไม่ยกของหนัก แค่นี้เองค่ะ ดูแลตัวเองดีๆ เดี่ยวน้องก็กลับมาใหม่ค่ะ

เคยค่ะตอน7เดือนท้องแรกด้วยค่ะคุณแม่ตกเลือดเยอะมากค่ะไปโรงบาลหมอฟังหัวใจน้องหมอบอกว่าไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องแล้วค่ะพออีกสักพักพยาบาลพาไปตรวดปากมดลูกเปิด9เซ็น100แล้วค่ะหมอให้คลอดออกมาเองเลยค่ะทรมารตรงคูดมดลูกค่ะ

4y ago

ปวดท้องถี่ค่ะเหมือนปวดท้องเบ่งค่ะแต่ปวดมากๆบิดไปบิดมาเลยค่ะแต่ปวดๆละก็หายค่ะ

เสียน้องตอน23w หมอให้อมยาไว้ใต้ลิ้น ให้เราคลอดเอง ตอมอมยากว่าน้องจะคลอดเจ็บปวดและทรามานมาก ที่สำคัญตอนขูดมดลูกเจ็บปวดยิ่งกว่า

เสียใจด้วยนะคะ ของเราตอนท้องแรก น้องเสียตอน 28 สัปดาห์ 5 วันค่ะ หมอให้อมยาเร่งคลอดไว้ใต้ลิ้น ทุก 4 ชม. ค่ะ แล้วคลอดน้องออกมาปกติ

เสียใจด้วยนะคะ แม่บ้านนี้น้องเคยไม่โตต่อตอน3เดือนกว่า หมอให้เหน็บยาแล้สขูดมดลูกค่ะ แข็งแรงไวๆทั้งกายแบะใจนะคะ

ของเราน้องเสียตอน9wหมอนัดขูดมดลูกให้ค่ะ ดมยาสลบแล้วหลับไปเลยตื่นมาไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ ทำงานได้ปกติ

ถ้า4เดือนขึ้นไปหมจะทำการเหน็บยาก่อน แต่ถ้าไม่ออกก้จะขูดมดลูกค่ะ พึ่งเจอมากะตัวเองช่วงเดือนมกราคมจร้า

เพื่อนเราผ่าค่ะน้องพึ่งเสียมื่อวานเลยค่ะท้องได้8เดือนน้องดิ้นน้อยลงไปหาหมอไม่ทันค่ะน้องเสียในครรภ์

อายุครรภ์เท่าไรคะ บ้านนี้อายุครรภ์ 10 สัปดาห์ ใช้วิธีดูดออกค่ะ

ต้องคลอดเองค่ะ หมอจะเร่งคลอดให้ เคสที่เสียในท้องจะไม่ผ่าค่ะ