ลื่นล้มแบบเฉียงค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยลื่นล้มมั้ยค่ะ กระทบก้นนิดหน่อยแต่ไม่เจ็บ ดีที่มีแขนคอยกันไม่ให้กระทบหนักสะโพก แบบนี้จะกระทบต่อเด็กในท้องมั้ยค่ะ ท้อง27สัปดาห์ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ คือกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่สบายใจ แนะนำหาหมอนะคะ

3y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ