ลืมกินยากันแท้ง จะเป็นไรมั้ยคะ

แม่ๆคนไหนเคยลืมกินยากันแท้งมั้ยคะ ท้องรอบนี้เราไม่ได้มีภาวะแท้งคุกคาม แต่เพราะเคยมีประวัติแท้งไปแล้วรอบก่อน รอบนี้หมอเลยให้ทานยากันแท้ง duphaston ต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ วันละ 2 เม็ด เช้า-เย็น เมื่อคืนเราลืมกินไป 1 เม็ด จะเป็นอะไรมั้ยคะ กังวลมากเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่