เลือดล้างหน้าเด็ก

แม่ๆคนไหนเคยมีเลือล้างหน้า​เด็ก​บ้าง มีอาการปวดๆเกร็งๆท้องเหมือนตอนเป็นประจำเดือนแบบเรามั้ย​

2 ตอบกลับ

เราเป็นเเค่ท้องเเรกมาเเค่ติดกกน.นิดเดียว แล้วก้ไม่มีอะไรเกิดขึ้นจนรู้ว่าท้องคะ

เป็นเหมือนปจดคะแต่จะออกมานิดหน่อยคะแต่เป็นหลายวันคะหรือแล้วแต่คนคะ