ปวดข้อมือมากๆ

แม่ๆคนไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างมั้ยคะ ปวดข้อมือมากๆ เวลาตื่นนอน ทัังๆที่ไม่ได้นอนทับ หรือทำอะไรเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ แถมมือชาด้วยคะ ความรู้สึกเหมือนเหน็บกินตลอดเวลาคะ กำมือแทบไม่ได้เลย คุณหมอบอกถ้าเป็นมากๆก็ให้แช่น้ำอุ่นคะ แล้วจะดีขึ้นคะ

4y ago

บ้านนี้ปวดค่ะ ตื่นมานี่จับอะไรไม่ได้เลย

เราก็เป็นค่ะ ข้อมือ ข้อนิ้ว เวลาตื่นนอน ปวดสุดๆ ถามคุณหมอ แกว่าหลังคลอดเดี้ยวก็หายไปเองค่ะ ถ้าปวดมากๆ ก็เอาน้ำอุ่นแม่แช่ ก็จะดีขึ้นค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ ปวดข้อมือ ชาปลายนิ้วมือ เป็นตอนตื่นนอนทุกวัน ตอนนี้คลอดแล้ว ยังปวดข้อมือข้างซ้ายไม่หายเลยคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดข้อมือข้างซ้าย เวลาตื่นนอน

บ้านนี้เป็นค่ะ ตั้งแต่ท้องได้7เดือน เป็นมาตลอด ตื่นมาจะชา แล้วก็ปวดจี้ด แบบปวดมากๆ คุณหมอบอกว่าปรกติค่ะ

เป็นค่ะ เป็นมาเดือนกว่าแล้ว งงมาก

4y ago

งงมากเหมือนกันค่ะ ตื่นทุกเช้าจะเจ็บข้อมือมากๆ หยิบอะไรก็เจ็บไปหมด

เคยเป็นค่ะชานิ้วมือ

เหมือนกันค่ะ