ภูมิแพ้อากาศ

แม่ๆคนไหนเคยมีอาการภูมิแพ้อากาศบ้างค่ะ เราสามารถซื้อยามากินเองได้หรือควรไปหาหมอดีค่ะ อาการของแม่บ้านนี้ ตือคันจมูก จาม มีน้ำมูก ตาเจ็บ บวม คัน ตลอดเวลาเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นนะแพ้ทีเป็นอาทิตย์เลย เราไปซื้อยาร้านที่มีเภสัชกร บอกเค้าว่าท้องอยู่ทานยาอะไรได้บ้าง บอกอาการให้ละเอียด เขาก็จัดยาที่ปลอดภัย กับเราให้ได้นะ ไม่แนะนำให้หายาทานเอง เพราะยาบางตัวอันตรายต่อคนท้อง