ขอสอบถามๆแม่ๆหน่อยจ้า

แม่ๆคนไหนเคยมีอาการท้องแข็งหลังจากเวลาปัสวะเสร็จแล้วบ้างคะแล้วมันอันตรายมั้ยพอดีว่าหลังๆมานี้หลังจากปัสสวะเสร็จมีอาการท้องแข็งเป็นบ่อยมากคะ#ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #29w1d

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ของเราพอปวดฉี่ก็ท้องแข็งรอเลย พอฉี่เสร็จแข็งกว่าเดิม