ทีมพฤศจิกายน

แม่ๆคนไหนเคยมีวาภะแบบแม่บ้านนี้ไหมคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่า ของเราอายุครรภ์ 31w+ มีภาวะ Placenta previa totalis มันหมายถึง รกเกาะแบบคลุมปากช่องคลอดทั้งหมดใช่ไหมคะ แต่เลือดออกไม่มีน่ะคะ แล้วมีโอกาสคลอดเองได้ไหมคะ หรือต้องผ่าอย่างเดียว ของคุณค่ะ🙏

1 ตอบกลับ

มีโอกาศคะ ต้องรอดูไปเรื่อยๆๆ ถ้าคลอดเองไม่ได้ยังไงก้อต้องผ่าคะ