อยากมีลูกจัง

แม่ๆคนไหนเคยมีลูกอยากบ้างค่ะเดือนมกราคมที่ผ่านมาปจดมาน้อยมากค่ะแบบนี้ใช่เลือดก่อนท้องไหมแล้วก่อนหน้าจะเป็นปจดก้อมีอาการเวียนหัวอ้วกหน้ามืดเป็นพักๆพอหายเป็นปจดก้อมีอาการแบบเดิมเวียนหัวอ้วกพอกินข้าวเช้าแล้วก้อจะอ้วกทุกเช้านี่ใช้อาการคนท้องเริ่มแรกไหมคะ ปล.(ยังไม่ได้ตรวจน่ะค่ะ)

1 ตอบกลับ

บอกยากค่ะ อาการคนท้องอ่อนกับคนมีประจำเดือนใกล้กันมาก