ภาวะแท้งคุกคามไตรมาส2

แม่ๆคนไหนเคยมีภาวะแท้วคุกคามในช่วงไตรมาส2บ้างมั้ยคะ วันนี้ช่วงเช้าเราตื่นมามีเลือดไหลตามขานองเต็มที่นอนไปหมดเลยค่ะ มาหาหมออัลตร้าซาวด์ดูพบว่าน้องยังอยู่ ถุงน้ำคร่ำยังปกติดี แต่หมอให้แอทมิทดูอาการ เพราะน้องโอกาสรอด50/50 อยากถามแม่ๆว้าแบบนี้ถ้าน้องรอดจนถึงช่วงคลอดน้องจะมีภาวะไม่ปกติหรือสติไม่เต็ม100เหมือนเด็กทั่วไปมั้ยคะ #ตอนนี้เลือดหยุดไหลแล้วค่ะน้องดิ้นปกติดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เคยเป็นตอนช่วงไตรชาสแรกแต่พอซาวด์แล้วน้องปกติดีค่ะ