ลูกในท้องน้ำหนักตกเกณฑ์

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการลูกในท้องตัวเล็กเกินไปไหมคะ ช่วยแนะนำวิธีบำรุงหน่อยค่ะ ไม่ได้จะเอาแบบอ้วนตุ้บแต่อยากได้น้ำหนักแบบพอดี แนะนำการกินหน่อยจร้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เนื้อสัตว์ ไข่ต้ม นม กล้วยน้ำว้า น้ำเต้าหู้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณจร้า