ท้องลม

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการท้องลมบ้างคะ มีอาการยังไง เป็นนานแค่ไหน เล่าให้ฟังทีค่ะ อยากทราบว่าเป็นยังไง

1 ตอบกลับ

ปวดท้อง หลังจากปวดท้องก็เริ่มมีตกขาวสีน้ำตาล และต่อมาเริ่มมีมูกเลือดตามมาค่ะ ถ้านับจากที่อาการเริ่มออกก็เป็นๆหายๆอยู่ประมาณ 1 อาทิตย์ค่ะ ไปหาหมอซาวนด์ดูก็ไม่เจอตัวอ่อน ฟังเสียงหัวใจไม่ได้ เจอแค่อย่างเดียวคือถุงตั้งครรภ์ ท้องลมมักจะแท้งในช่วง 3 เดือนแรกค่ะ ขึ้นอยู่ว่าจะแท้งเองสมบูรณ์ หรือขูดมดลูกค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ เป็นข้อมูลที่ดีเลยร่ะ เพราะตอนนี้ท้องได้2เดือนกว่าจะ3เดือนละ กลัวมากว่าจะท้องลม เพราะยังไม่เคยซาวด์กับคุณหมอเลยค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรแบบนี้เลยนะคะ มีแค่อาการแพ้ท้องอ้วกเวียนหัว หวังมากๆว่าจะไม่ท้องลม กลัวจริงๆค่ะ