11W ซาวด์ไม่เจอตัวน้อง

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ หมอบอกเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ มีโอกาสท้องลม เครียดมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11W ซาวด์ไม่เจอตัวน้อง
40 ตอบกลับ

อัพเดทนะคะ ตอนนี้ซาวด์ดูอีกรอบแล้วค่ะ เป็นท้องลมจริงๆ ฮอร์โมนการตั้งครรภ์ก็ลดลง ถุงเล็กลง หมอให้ขูดมดลูกเรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบคุณแม่ทุกคนที่ให้คำแนะนำและกำลังใจดีๆนะคะ 🥰🥰

1y ago

หมอวางยาสลบให้ค่ะ