11W ซาวด์ไม่เจอตัวน้อง

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ หมอบอกเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ มีโอกาสท้องลม เครียดมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11W ซาวด์ไม่เจอตัวน้อง
40 ตอบกลับ

เข้าใจเลยแม่เลยค่ะ เราร้องไห้ในคลีนิคเลย แม่คิดซะว่าน้องผสมไม่สมบูรณ์นะคะ ถ้าเกิดมาน้องก็ไม่แข็งแรง หมอขูดมดลูก และเราก็กินโฟลิคทุกวัน ปีนี้เราท้องใหม่แล้วค่ะได้สี่เดือนแล้ว น้องแข็งแรงดีค่ะ