11W ซาวด์ไม่เจอตัวน้อง

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ หมอบอกเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ มีโอกาสท้องลม เครียดมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11W ซาวด์ไม่เจอตัวน้อง
40 ตอบกลับ

ของเราเคยไปซาวแบบนี้นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้ายก็ประมาณ12วีค ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอคลีนิคบอกว่าน่าจะท้องลมให้ดูอาการอีก1อาทิตย์แล้วมาซาวใหม่ แต่เราไม่เชื่อเลยรอครบ1เดือนเราไปฝากท้องใหม่ที่โรงบาลเลยค่ะ ซาวเจอน้องพร้อมหัวใจน้อง หมอบอกน้อง8วีคเอง ที่ซาวไม่เจอเพราะน้องยังเล็กอยู่ และไข่อาจจะตกช้าเลยทำให้นับอายุครรภ์ผิดไปค่ะ ล่าสุดคลอดน้องได้4เดือนแล้วค่ะ