11W ซาวด์ไม่เจอตัวน้อง

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ หมอบอกเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ มีโอกาสท้องลม เครียดมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11W ซาวด์ไม่เจอตัวน้อง
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจปสว.เจอ 2 ขีด แล้วไปตรวจครรภ์ที่รพ. ตอนนั้นหมอคำนวณว่าน่าจะ 12 สัปดาห์ แต่พอตรวจไม่พบแม้กระทั่งถุงตั้งครรภ์ แต่เรามีประวัติไข่ตกช้า ปจด.มาไม่ตรงรอบ หมอเลยนัดใหม่อีก 2 สัปดาห์ ปรากฎพบถุงตั้งครรภ์และตัวจิ๋ว เป็นกำลังใจให้นะคะ คุณแม่ไม่ต้องเครียดไปค่ะ ทำใจสบาย ๆ :)