11W ซาวด์ไม่เจอตัวน้อง

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ หมอบอกเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ มีโอกาสท้องลม เครียดมากเลยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

11W ซาวด์ไม่เจอตัวน้อง
40 ตอบกลับ

ถ้าจำไม่ผิดลูกคนที่สองของบ้านนี้เป็นแบบนี้ช่วง6-7 วีคมั้งคะ หมอบอกรอดูก่อนพอ16วีคก็เจอตัวน้องคะแม่ ถ้าคุณแม่ซาวด์ไม่เจอตัวน้องไม่เป็นไรคะ เริ่มใหม่เดียวน้องก็กลับมาคะแต่แม่อย่าคิดมากนะ สู้ๆคะ