ลูกอยู่โรงพยาบาล รักษาขี้เทาเข้าปอด

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ลูกสำลักขี้เทาเข้าปอดบ้างคะ นานไหมคะกว่าลูกจะหาย โอกาสหายมีเยอะแค่ไหนค่ะ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์ เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ ตอนนี้กังวลมาก

1 ตอบกลับ

เเม่ค่ะมันเกิดจากอะไรค่ะ น้องถึงสำรัก

5y ago

เป็นกำลังใจให้น้องสุ้ๆน่ะค่ะ