ลูกถ่ายเป็นมูกเลือด

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ลูกถ่ายเป็นมูกเลือดแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เครียดมากเลย ไปหาหมอเมื่อวานเขาให้ยาปรับสมดุลสำไส้มากิน แต่เวลาเห็นลูกถ่ายแบบนี้แม่เครียดมากๆเลยค่ะ ลูกบ้านไหนเคยเป็นช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ปล.ขออภัยสำหรับรูปภาพค่ะ

ลูกถ่ายเป็นมูกเลือด
3 ตอบกลับ

บ้านเราน้องก็พึ่งหายถ่ายเป็นมูกเลือดไปหาหมอคลีนิคหมอบอกว่าน้องติดเชื้อในลำไส้ให้ยาฆ่าเชื้อมากินยาแก้ถ่ายแล้วก็นมสูตรที่ไม่มีน้ําตาลแลคโตสมา2-3วันหายเลยค่ะแม่ เรากังวลมากตอนเห็นเลือด ตอนนี้น้องปกติแล้ว 1ปี 3 เดือน สู้ๆค่ะแม่เดี๋ยวน้องก็หาย

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่

เห็นในกลุ่มแม่ลูกอ่อน น้องถ่ายเป็นมูกเลือดหมอบอกว่าติดเชื้อในลำไส้ต้องแอดมิทนะคะ

2y ago

เมื่อวานพาน้องไปคลีนิคค่ะ แต่ถ้าพาไปโรงบาลเขาคงให้แอทมิด

น้องเเพ้นมวัวรึเปล่าคะ

2y ago

บ้านนี้ก็น่าจะแพ้เหมือนกันค่ะ