ลูกน้อยท้องอืด

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ลูกท้องอืดบ้างไหมคะ พอดีน้องพึ่งคลอดได้17วัน มีอาการท้องอืดตลอดเวลา มีเสียงลมอยู่ในท้อง แม่อุ้มเรอ ทามหาหิงค์ ให้ทานไกด์ วอเตอร์ ก็แล้ว อาการไม่ดีขึ้นเลยค่ะ น้องจะบิดตัว งอแง เวลามีเสียงลมดังในท้อง แต่น้องก็กินนมและขับถ่ายตลอดนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เวลาน้องกินนมอิ่ม อุ้มน้องไว้5-10นาทีแล้วค่อยอุ้มน้องเร่อ ถ้ายังไม่เร่อ เอาน้องนอนหัวสูงประมาณครึ่งชม.แล้วอุ้มเร่ออีกทีค่ะ แล้วค่อยเอาน้องนอนราบ