แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ปากมดลูกคว่ำ

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ปากมดลูกคว่ำบ้างคะ ของแม่บ้านนี้เปิด1.5เซนแต่เมื่อคืนแล้วค่ะจนตอนนี้ไม่เปิดเพิ่มหมอบอกปากมดลูกคว่ำอาจจะเปิดช้า แม่ๆเปิดช้ากันนานแค่ไหนคะ ใครมีวิธีเร่งปากมดลูกเปิดบ้าง

1 ตอบกลับ

เพิ่ฝเคยได้ยินเลยค่ะ