ขอสอบถามเป็นความรู้หน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ช่วงตลอดการตั้งครรภ์น้ำนมไม่ไหลเลยบ้างมั้ยคะ ตอนนี้เป็นกังวลเล็กน้อยเพราะแม่ไม่มีน้ำนมไหลเลยค่ะ ใกล้คลอดมากๆแล้วด้วยตอนนี้ กลัวจะไม่มีน้ำนมให้ลูกกินตอนคลอดค่ะ แม่ท้องแรกค่ะ รบกวนแม่ๆช่วยแชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันนะคะแม่ บ้านนี้ก็ไม่ไหลจนน้องคลอดค่ะ ก็มีนมให้กินปกติค่ะ