เลือดออกช่องคลอด

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ แบบนี้บ้างค่ะ แม่คนนี้มีอาการปวดท้องน้อยแล้วมีเลือดออก ออกเหมือนเมนเลยค่ะ เปลี่ยนผ้าอนามัยวันละ3ผืน ไปหาหมอมาเมื่อคืน หมออุนตร้าซาวไป2รอบตรวจภายในอีกค่ะ หมอบอกแค่ว่า เรายังไม่แท้งมีเด็กที่หัวใจยังเต้นอยู่ค่ะ อาจเกิดจากการติดเชื้อเล็กน้อย เหมือนเป็นการเตือนให้เราหยุดทำงานหนักยกของหนัก พักผ่อนเยอะๆ ไม่งั่นอาจแท้งจิงได้ค่ะ แต่หมอไม่ได้ให้ยาอะไรเลยค่ะ หรือมันเปนแค่ประจำเดือนค่ะ แม่ๆคนไหนมีเมนตอนท้องบ้างค่ะ ขอประสบการณ์และคำแนะนำหน่อยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแล้วจะไม่มี ปจด.จ้า

5y ago

ถ้ามีเลือดออกช่วง 1-3 เดือนแรกของการตั้งครรภ์มันจะเสี่ยงแท้งค่า