เคยแท้งมาก่อน

แม่ๆคนไหนเคยมีประวัติแท้งมาก่อนไหมค่ะ อยากทราบว่ามีเพศสัมพันธ์กับแฟนได้ไหม ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์5วันแล้วจะเป็นอันตรายไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยค่ะ แต่คุมมาตลอด 4 ปี เพื่อเอาร่างกายเเข็งแรงภายในคืนค่ะ