ท้อง13week3วันค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยมีตกขาวบ้างค่ะบ้านนี้ไปเข้าห้องน้ำตอนตี3ทำธุระเสร็จแล้วล้างรู้สึกว่ามีเมือกขุ่นๆสีขาวออกมาค่ะ ดึงออกมาเป็นแผ่นสีขาวเลยค่ะ เป็นอันตรายไหมค่ะ กังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการตกขาวเป็นปกติของคนท้องค่ะ ถ้าไม่มีสี กลิ่น หรือคันร่วมด้วย