คลอดพิเศษท้องแรก

แม่ๆคนไหนเคยฝากคลอด แล้วคลอดพิเศษที่โรงพยาบาลชลบุรีบ้างไหมคะ อยากทราบว่าพยาบาลดูแลเราและลูกดีไหม แล้วพยาบาลเค้าดุไหมคะ 🙏#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูแลดีมั้ยกับดุมั้ย ทุกรพเลยนะคะไม่ว่ารัฐหรือเอกชนมันแล้วแต่บุคคลจริงๆค่ะ ของเราคลอดสมิติเวชชลบุรีบางคนดูแลดีมากสุภาพ แต่บางคนนี่แทบแดกหัวแค่เราเอาลูกเข้าเต้าไม่ถูก ก็ลูกคนแรกปะใครจะไปทำเป็น งงมากค่ะ

2y ago

แต่ราคาถ้ารพชลจะอยู่ที่25,000 ค่ะ แต่สมิชลอยู่ที่60,900ค่ะ อันนี้ผ่าคลอดนะคะ