แนะนำที่ฝากท้องแถวจังหวัดขอนแก่นหน่อยค่ะ ใจดีคลีนิก ขอนแก่น ดีมั้ยคะ

แม่ๆคนไหนเคยฝากครรภ์ที่ขอนแก่นบ้างคะ พอจะช่วยแนะนำโรงพยาบาลหรือคลีนิกฝากครรภ์ในจังหวัดขอนแก่นให้หน่อยได้มั้ยคะ ไม่รู้จะฝากที่ไหนดี

1 ตอบกลับ

โรงพยาบาลศรีนครินทร์ คะ หมอและพยาบาลใจดี พูดเพราะ ดูแลดีมากๆเลยคะ

5y ago

ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ