ฝากครรภ์ที่คลีนิคเสียเท่าไหร่กันบ้าง

แม่ๆคนไหนเคยฝากครรภ์คลีนิคบ้างอยากทราบว่าค่าฝากเเต่ล่ะครั้งเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

ฝากครั้งแรก 1,500 (ตรวจเลือด+อัลตร้าซาวด์+ยาบำรุงครรภ์) ครั้งต่อไปไม่ต่ำกว่า 500 ฝากพิเศษ 5,000 ค่ะ