สอบถามแม่ๆคะ 15สัปดา5วัน

แม่ๆคนไหนเคยฝันเห็นช้างเผือกบ้างคะ2เชือกแม่กับลูก แบบนี้จะได้ผญ.หรือผช. คะ พอดียังไม่ได้ซาวดูเพศเลยคะแต่ใจอยากได้ผญ.มากๆคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

เราก็ฝันเห็นช้าง แต่ได้ลูกสาวค่ะ ส่วนตัวคิดว่าอาจจะไม่เกี่ยวก็ได้จร้า รอซาวด์นะคะชัวร์กว่าค่ะ😊

ตอนท้องที่2ฝันเห็นลูกช้าง คลอดออกมาได้ลูกชาย

ฝันบอกไม่ได้ค่ะ ไปซาวด์ ไม่ก็เจาะเลือด

เราก็ฝัน ยังไม่ซาวเลยกลัวเป็นชายจัง😌😌

1y ago

เหมือนกันเลยคะแม่อยากได้ลูกสาวมากท้องแรกด้วยคะ😂

ผู้ชายค่ะตอนท้องลูกคนแรกก็ฝันค่ะ

ท้องแรกฝันเห็นช้างได้ลูกชายค่ะ

1y ago

เศร้าเลยคะลูกคนแรกอยากจะได้ผญ.ที่บ้านมีแต่เด็กผช.แล้ว🥺