ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนเคยฝันว่าแท้งมั้ยคะ บ้านนี้ฝันว่าแท้ง2วันติด จะเป็นอะไรมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยฝันค่ะ ทั้งฝันเอง และคนอื่นฝัน แต่น้องก็แข็งแรงปลอดภัยนะคะ ตอนนี้ลูก 6 เดือน 23 วันแล้ว น่าจะเป็นความกังวลลึกๆในใจค่ะแม่ ไม่มีอะไร ไม่ต้องคิดมากนะคะ ❤️🫶

9mo ago

โล่งใจไปเลยค่ะ🤍

เคยค่ะ อาจเป็นเพราะเรากังวลกลัวแท้งไปเอง เลยเก็บไปฝัน ตอนนี้ 31w แล้วค่ะ😊