สอบถามเเม่ๆหน่อยค้าา

แม่ๆคนไหนเคยผ่าหรือคลอดธรรมชาติโรงพยาบาลบางกรวยมั้ยคะ ตอนนี้ใช้สิทธิ์บัตรทองอยู่จะเสียค่าคลอดรึผ่ามั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าบัตรทองของคุณเป็นโรงพยาบาลบางกรวยก็จะเสียแค่ 30 บาทค่ะแต่ถ้ามีส่วนต่างก็อาจจะไม่ถึงร้อย

1mo ago

โรงพยาบาลบางกรวยไม่มีห้องพิเศษใช่ไหมคะเเม่เเล้วเรื่องผ่าคลอดรึคลอดดีมั้ยคะกังวลมาก