เจ็บท้องเตือนกับเจ็บท้องจริง

แม่ๆคนไหนเคยผ่านมาแล้ว ช่วยบอกหน่อยค่ะ ว่าเจ็บท้องเตือนกับเจ็บท้องจริง อาการจะเป็นแบบไหนคะ ท้องแรกค่ะ ยังไม่มีประสบการณ์🙏🙏

1 ตอบกลับ

คล้ายกันค่ะ เจ็บเตือน จะปวดๆหายๆ ไม่ถี่ แปปๆอ่ะค่ะ แต่ปวดจริงคือปวดถี่ ปวดทุก5-10 นาที ปวดนานๆเป็นชม.ๆ