#เมษา66 ทีมผ่าคลอด

แม่ๆคนไหนเคยผ่าคลอดหรือเพิ่งผ่ามาบ้างคะ แชร์หน่อยได้ไหมคะว่าบรรยากาศในห้องผ่าตัดน่ากลัวมากไหม เราเป็นคนขี้กลัวมากๆค่ะ😭

2 ตอบกลับ

สู้ๆๆน้าแม่ ทำใจให้สบายๆไม่ต้องกังวลนะคะ แม่ไม่มีประสบการณ์ผ่าคลอด เพราะแม่คลอดเอง ผ่านมาให้กำลังใจนะคะ

1y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่🙏🏻