ปั้มนมมีเลือด

แม่ๆคนไหนเคยปั้มนมแล้วมีเลือดออกมาบ้างมั้ยคะ มีแค่แล็กน้อยไม่ปนกับน้ำนม เป็นอันตรายมั้ยคะ ควรไปพบแพทย์ไหม แม่กังวลมากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้สนนี้หัวนมแตก นมเป็นสีชมพูเลยค่ะ(ครั้งเดียว) น้องทานได้นะคะ ไม่อันตรายค่ะ ส่วนของแม่น่าจะท่อน้ำนมตันมั้ยคะ เกิดจากกินของทอดๆมันๆ หรือพวกขนมเบเกอรี่

5y ago

ขอบคุณค่ะ 💕💕

ไม่เป็นไรค่ะ