ปวดกระดูกเชิงกรานหรือก้นกบไม่แน่ใจ

แม่ๆคนไหนเคยปวดแบบจี๊ดๆตรงบริเวณ เชิงกรานหรือก้นกบไมคะ ปวดจี๊ดๆเสียวๆ จนขยับตัว ขยับขาไม่ได้เลยนะคะ ทรมานมาก ใครเคยเป็นแบบหมอว่ายังไงกันบ้างคะ หรือคุณแม่ๆทำยังไงให้อาการดีขึ้นนะคะ ตอนนี้30w 5d ค้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ???

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ได้ถุงน้ำร้อนประคบช่วย

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยคะ หนูก็ใช้ตลอดเลย ตกใจกลัวเดินไม่ได้นะคะ แต่ตอนนี้ดีขึ้นมากๆแล้วคะ???