สอบถามค่ะ.

แม่ๆคนไหนเคยปวดอวัยเพศมั้ยค่ะ บ้านนี่เพิ่งจะเข้า5 เดือน ท้องก้ไม่ได้โตมาก มีอาการเจ็บๆท้องค่อนข้างบ่อย แล้วเวลานอนตะแคงกับเวลาเดินชอบปวดอวัยวะเพศค่ะ จะเป็นอันตรายกับเด็กในท้องมั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ค่ะ เราเคยเป็นปวดจนเดินแทบไม่ได้เลยไปหาหมอ หมอบอกน้องตัวโตขึ้นตัวเริ่มหนักแล้ว เลยกดทับตรงนั้นทนหน่อยนะ😭😭

นี้ก็เป็นคะ 4 เดือนกว่า หน่วงๆตรงท้องน้อยไปถึงจิมิ สงสัยน้องเริ่มโต มดลูกเริ่มขยายคะ