ปวดท้องช่วงล่างฝั่งขวา

แม่ๆคนไหนเคยปวดตรงช่วงท้องด้านขวาปีกล่างบ้างคะตอนนี้ปวดจี๊ดๆทั้งวันเลยค่ะเกิดจากอะไรคะใครเคยเป็นแล้วทราบสาเหตุบ้างแชร์บอกหน่อยคร้ากลัวเป็นไรหนัก

1 ตอบกลับ

ตอนนี้อายุครรภ์เท่าไหร่คะ ตอนเราอายุครรภ์ได้4เดือนมีปวดจี๊ดหน่วงท้องน้อยไปปรึกษาแพทย์ แพทย์บอกว่ามดลูกขยายตัวค่ะ หรือควรไปปรึกษาแพทย์นะคะเพื่อความปลอดภัย

5y ago

มีแบบตกขาวออกเป็นสีน้ำตาลนิดๆค่ะไม่เยอะไม่แน่ใจว่าคือมูกเลือดมั้ยกลัวยุค่ะเดี๋ยวจะติดตามอาการตามที่แนะนำนะคะว่าพรุ่งนี้จะหายมั้ยขอบคุณที่แนะนำและแบ่งปันประสบการณ์ให้นะคร้า😘